CHẬU RỬA BÁT CHẤT LIỆU SỨ CÓ KHUNG CHÌM

mẫu chậu rửa bát đẹp

Một bồn rửa kiểu trang trại, còn được gọi là bồn rửa tạp dề, trải dài trên mép quầy của bạn. Loại bồn rửa này được sử dụng phổ biến nhất trong nhà bếp kiểu nhà bếp truyền thống hoặc mộc mạc. 

CHẬU RỬA BÁT INOX KHUNG CHÌM

mẫu chậu rửa bát đẹp

Một bồn rửa ngầm được lắp đặt ngay dưới quầy, tạo ra một cái nhìn liền mạch từ mặt bàn đến bồn rửa. Loại bồn rửa này rất linh hoạt và hoạt động với hầu hết các bố trí nhà bếp. Những bồn rửa này không chỉ có kiểu dáng đẹp mà còn giúp dễ dàng làm sạch vì các mảnh vụn có thể được đẩy thẳng vào bồn mà không bị dính vào môi hoặc vành. 

Thật đáng để xem xét trọng lượng của bồn rửa mà bạn chọn vì nó thường được lắp đặt bằng keo gắn vào mặt dưới của quầy và bồn rửa. Hầu hết các bồn rửa bằng Fireclay hoặc gang sẽ không phù với phương pháp lắp đặt này bởi độ nặng của chúng quá lớn.

CHẬU RỬA BÁT BẰNG THÉP KHÔNG GỈ

mẫu chậu rửa bát đẹp

Bồn rửa bằng thép không gỉ nhẹ và dễ lắp đặt làm cho chúng trở nên phổ biến. Bồn inox được phân loại theo độ nông sâu của chậu. Độ dày của chậu có nghĩa là bồn rửa thường sẽ nặng hơn và rẻ hơn, trong khi độ dày của chậu mỏng hơn thì bồn rửa nhẹ hơn và thường đắt hơn.

Bồn rửa bằng thép không gỉ có xu hướng gây ra nhiều tiếng ồn hơn các vật liệu khác và chúng có thể làm sứt mẻ bát đĩa bằng sứ. Nhưng bù lại chúng có khả năng chịu nhiệt và vết bẩn lớn.

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG THÉP KHUNG CHÌM

mẫu chậu rửa bát đẹp

Mẫu chậu rửa bát này được sử dụng cho công việc chuẩn bị, pha chế đồ uống và dọn dẹp thuận tiện. Phù hợp với những mẫu tủ bếp đẹp và rộng rãi đủ để người thân và bạn bè của bạn cùng nhau nấu nướng.

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG THÉP VUÔNG GÓC

mẫu chậu rửa bát đẹp

Bồn rửa góc là bồn rửa đôi lưu vực được lắp đặt trên một góc của quầy của bạn. Hai lưu vực được đặt cách nhau. Đây là một thiết kế tương đối độc đáo có thể hữu ích nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa không gian quầy của mình. Bồn rửa góc có thể tốn kém và khó lắp đặt. 

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG ĐÁ GRANITE

mẫu chậu rửa bát đẹp

Bồn composite đá granite được xây dựng bằng cách dán đá granit nghiền nát cùng với chất độn nhựa. Loại bồn rửa này có độ bền cao và chống bám bẩn đồng thời cũng mang lại tính thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại cho bất kỳ nhà bếp nào. Đá granite tổng hợp có tác dụng hấp thụ âm thanh vốn có do mật độ của nó. Nếu bạn đang xem xét một bồn rửa bằng đá granite tổng hợp, chúng nặng hơn so với bồn inox, vì vậy bạn có thể muốn xem xét thêm hỗ trợ cấu trúc để phù hợp với trọng lượng tăng thêm.

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG GANG

mẫu chậu rửa bát đẹp

Bồn rửa bằng gang được phun một lớp phủ sứ mang lại cho chúng một lớp sơn trắng bóng. Sẽ thu hút nhiều chủ nhà đang tìm kiếm một bồn rửa để bổ sung cho nhà bếp kiểu cổ điển trang trọng và đơn giản. Bồn rửa bằng gang nặng hơn và bền hơn các loại vật liệu khác. Nhưng sứ cũng dễ bị sứt khi bị những vật nặng hay kim loại va chạm. Những loại bồn rửa này không nên làm sạch bằng chất tẩy rửa ăn mòn vì chúng sẽ làm hỏng lớp tráng men.

MẪU CHẬU RỬA BÁT ĐÔI BẰNG THÉP KHUNG CHÌM

Đảo bếp ngày càng trở nên phổ biến và cùng với đó, bồn rửa đảo bếp cũng vậy. Những bồn này có thể được sử dụng làm bồn rửa chính hoặc bồn sơ chế, tùy theo nhu cầu của bạn. Chúng trông đẹp trên mẫu tủ bếp bằng gỗ, đá granit hoặc thép không gỉ, thế nên các lựa chọn của bạn là vô tận về mặt thiết kế.

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG THÉP CÓ KHUNG THOÁT NƯỚC

Bồn rửa nhà bếp với bảng thoát nước là thiết thực và thân thiện với môi trường. Vật liệu thường được sử dụng là thép không gỉ, bảng thoát nước là một tính năng bồn rửa tích hợp giúp cho việc chuẩn bị thức ăn trở nên đơn giản và không lộn xộn. Nếu bạn thích nấu ăn, đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó tạo ra một phần chuẩn bị thức ăn được chỉ định trong quầy của bạn. Tấm thoát nước cũng cung cấp một vị trí để bát đĩa khô và các dụng cụ nhà bếp khác bằng cách cho phép nước thừa chảy vào bồn rửa. Phương pháp này để lại cho bạn các quầy sạch hơn và tiết kiệm năng lượng bằng cách không sử dụng máy rửa chén của bạn để rửa và làm khô chén đĩa.

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG ĐẤT SÉT CHỊU LỬA KHUNG CHÌM

mẫu chậu rửa bát đẹp

Bồn rửa Fireclay được làm từ đất sét và men kết hợp với nhau ở nhiệt độ rất cao, lên tới 1600 độ F. Bồn rửa Fireclay gần giống với bồn rửa bằng gang nhưng có xu hướng bền hơn một chút. Chúng sẽ không dễ sứt mẻ, bị hằn vết hoặc vết bẩn và bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn không giống như trên bồn rửa bằng gang. Bồn Fireclay thường đắt hơn gang do quá trình chế tạo khó hơn. Vật liệu này thường được sử dụng cho bồn rửa kiểu cổ điển, làm cho nó phù hợp để tổ chức các sự kiện vui vẻ, ngày lễ hoặc giải trí.

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG THÉP ĐƠN KHUNG CHÌM

mẫu chậu rửa bát đẹp

Bồn rửa chén bát đơn rất phù hợp cho nhà bếp nhỏ với không gian quầy hạn chế. Bồn rửa bát đơn giúp việc vệ sinh dụng cụ nấu nướng lớn dễ dàng hơn nhiều. Vì bạn có thể đặt chúng phẳng ở phía dưới và không phải lo lắng về các mảnh vụn vương vãi trên quầy của bạn. Bồn rửa bát đơn không tuyệt vời cho đa nhiệm như làm sạch và nấu ăn cùng một lúc. Vì vậy chúng được khuyên dùng cho các hộ gia đình nhỏ hơn hoặc cá nhân đơn lẻ.

MẪU CHẬU RỬA BÁT BẰNG THÉP ĐÔI KHUNG NỔI

mẫu chậu rửa bát đẹp

Trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng, hãy xem xét thói quen nấu ăn, nhu cầu làm sạch, không gian quầy, kiểu dáng và ngân sách của bạn. Những yếu tố chính này sẽ giúp bạn xác định những gì phù hợp nhất với bạn và lối sống của bạn.