Trong Nhà Bếp thì Tủ Bếp chiếm phần lớn không gian bếp và là trái tim, là trung tâm trong thiết kế nội thất bếp. Bởi tất cả các phụ kiện bếp, các thiết bị nhà bếp khác đều xoay quanh các mẫu tủ bếp.

Hơn thế nữa, tất cả các phụ kiện bếp dù là xịn hay cao cấp đến đâu thì cũng cần phải phù hợp với thiết kế kế chung của mẫu tủ bếp như màu sắc, kiểu dáng & các tiện ích khác !

mẫu tủ bếp
mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống

Bài viết này, Phụ kiện bếp Eurokit xin chia sẻ một số kinh nghiệm tiêu chuẩn trong lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với yêu cầu, với ý tưởng & phong cách thiết kế…nhà bếp của gia đình Bạn !

1- Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp theo hình dáng

Lựa chọn hình dáng kiểu mẫu tủ bếp sẽ giúp tối ưu theo không gian sắp đặt, theo thế đất & diện tích căn hộ. Phần lớn không gian góc bếp thường lựa chọn tủ bếp chữ L, bởi đây là mẫu dễ dùng & dễ thích nghi với đa số tình huống. Nhưng các mẫu tủ hình dáng khác lại mang lại nhiều mảnh đất cho sự sáng tạo mới.

Mẫu tủ bếp chữ L

Kiểu mẫu tủ bếp hình chữ L là kiểu phổ biến nhất ? Có lẽ cũng bởi nó có kiểu góc L rất dễ thích nghi với mọi gian bếp. Và cũng bởi bếp thường được đặt trong không gian một góc nhà, góc công trình. Chắc có lẽ vậy nên có cách gọi thân thương là Góc Bếp ^^

Mời các bạn tham khảo một vài hình ảnh kiểu tủ bếp theo mẫu chữ L

Đây là mẫu tủ bếp chữ L kết hợp mặt đá màu sáng cùng tủ bếp trên kịch trần. Tất cả kết hợp trong tông màu sáng đã tạo nên không gian nhà bếp sạch sẽ & đẹp mắt

mẫu tủ bếp chữ L
Mẫu tủ bếp chữ L + Mặt đá + Tủ bếp trên kịch trần

Mẹo tối ưu không gian bếp bằng giải pháp mẫu tủ bếp chữ L + Tủ bếp kịch trần. Khi tủ bếp kịch trần là chúng ta tận dụng 100% không gian trên của tủ bếp. Lúc này ta có thể để vô vàn đồ dùng, dụng cụ, các phụ kiện bếp,.. Ngăn trên cùng ta có thể cất trữ các đồ khô, các dụng cụ hay đồ nhà bếp nào đó ít sử dụng, hoặc sử dụng không thuờng xuyên !

mẫu tủ bếp chữ L
Mẫu tủ bếp chữ L + Bàn Bar đơn giản gọn gàng

Mẫu tủ bếp chữ L kết hợp khéo léo với các thiết bị phụ kiện nhà bếp:

 • Tủ lạnh
 • Lò nướng
 • Bếp điện từ
 • Lòng vi sóng
 • Bàn bar nhỏ gọn

Đặc biệt cửa sổ thoáng chính diện vị trí lavarbo đã tạo nên một góc bếp thoáng & ấm cúng

Mẫu tủ bếp chữ U

mẫu tủ bếp chữ u
Mẫu tủ bếp chữ U với thiết kế màu sắc & thiết bị đơn giản

Đây là kiểu mẫu tủ bếp có hình dáng vòng cung kiểu chữ U. Phải công nhận rằng kiểu tủ bếp chữ U là mẫu tủ bếp ít gặp, bởi nó đòi hỏi không gian có phần phức tạp. Nhưng nếu bạn có một căn hộ, một góc nào đó đủ phức tạp thì hãy thử kết hợp mẫu tủ bếp chữ U này vào xem sao nhé!

Thực tế tủ bếp chữ U mang lại nhiều thuận lợi cho người làm bếp! Bởi khi bạn nấu nướng thì mọi thứ trong tầm tay của bạn! Bởi vì mọi dụng cụ bếp, đồ bếp, phụ kiện bếp đều xoay quanh bạn.

Mẫu tủ bếp chữ i

Đây là mẫu tủ bếp có hình dáng đơn giản nhất, dễ đáp ứng với mọi vị trí trong không gian căn hộ khi thiết kế kiến trúc nội thất. Mẫu tủ bếp chữ i chỉ đơn giản là một dãy tủ ngắn hay dài phụ thuộc vào yêu cầu của Bạn. Nên nó không đòi hỏi gì nhiều về vị trí hay không gian cho nó. Vậy nên các căn hộ có giới hạn về diện tích thì đây là mẫu tủ bếp dễ dàng lựa chọn !

mẫu tủ bếp chữ i
Mẫu tủ bếp chữ i

Hình ảnh trên là mẫu thủ bếp chữ i ngắn gọn & với thiết kế đơn giản nhưng cũng rất tiện lợi với các phụ kiện bếp đầy đủ. Đặc biệt là phần tủ bếp trên thiết kế rất gọn gàng & sáng sủa với đầy đủ phụ kiện giá để bát, khay bát đĩa kiểu kéo tiện lợi… Mẫu tủ bếp chữ i gọn gàng này rất phù hợp cho những gia đình nhỏ dễ thương ^^

tủ bếp chữ i
Tủ bếp chữ i – Một dãy thẳng ngăn nắp

Với một không hẹp, ít sự lựa chọn về kiểu dáng & không gian bài trí đồ dùng vật dụng phụ kiện bếp thì mẫu tủ bếp chữ i đơn giản lại phù hợp nhất !

mẫu tủ bếp gọn gàng
mẫu tủ bếp gọn gàng chữ i

2- Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp theo màu sắc

Không còn là những kiểu nhà bếp với vài ba màu sắc gốc của vật liệu cấu tạo sản phẩm tủ bếp như: màu gỗ tự nhiên, màu nâu sẫm hay chỉ đơn giản là 1 phông màu! Hơn thế các tủ bếp hiện đại trẻ trung với nhiều gu thiết kế mới theo sở thích của từng gia chủ, không còn gò bó theo khuôn mẫu cũ!

mẫu tủ bếp phong cách
Mẫu tủ bếp phong cách đầy màu sắc & lạ về thiết kế

Hình ảnh trên là mẫu tủ bếp với phong cách rất trẻ trung, với gam màu tươi sáng kết hợp vài họa tiết trang trí phù hợp theo sở thích của gia chủ. Nhìn qua có vẻ đơn giản & thiếu thốn ? Nhưng sự thật một góc bếp như vậy đã đáp ứng nhu cầu của một gia đình trẻ. Đẹp mà tiện lợi trong sử dụng !

mẫu tủ bếp phong cách
Mẫu tủ bếp phong cách đơn giản mà đầy đủ với gam màu tối theo sở thích của gia chủ

Trên là hình ảnh một mẫu tủ bếp kết hợp mặt đá gam màu tối. Phong cách thiết kế đơn giản, chỉ với 01 lavabo đơn, một bếp từ âm,.. ngăn tủ bếp được thiết kế gọn gàng & ngăn nắp.

Dưới đây là một góc bếp thân thương với nhiều gam màu tươi sáng kết hợp theo sở thích của gia chủ.

mẫu tủ bếp
Mẫu tủ bếp thiết kế hiện đại & tông màu sáng tươi

Dưới là mẫu tủ bếp với màu sắc mới lạ & phong cách hiện đại. Đặc biệt tủ bếp chữ L lại được đặt không theo thông thường là sát góc tường nhà, hay góc bếp. Mà tủ bếp chữ L lại được đặt ra ngoài để biến chân chữ L thành một khoảng không sử dụng 2 chiều.

mẫu tủ bếp
Mẫu tủ bếp thiết kế phong cách & màu sắc mới lạ

Màu gỗ tự nhiên cũng là lựa chọn của rất nhiều người, bởi đặc tính thân thiện & ấm áp..

tủ bếp màu gỗ
Tủ bếp màu gỗ tự nhiên

3- Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp theo chất liệu

Nếu như Bạn là yêu những màu sắc cá tính thì tại sao không? Bởi vì, hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu nên đồng thời đó là rất nhiều màu sắc phong phú để không giới hạn không gian sáng tạp về màu sắc của Bạn !

Hãy mạnh dạn thêm vào những màu sắc mới cho không gian bếp của gia đình bạn thêm ấm nồng & lãng mạn !

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống

Tủ bếp gỗ tự nhiên có nhiều sự lựa chọn khác như:

Tủ bếp gỗ óc chó
Mẫu tủ bếp gỗ óc chó nhập khẩu

Đây là dòng sản phẩm gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu từ Nga

tủ bếp gỗ sồi nga
sản phẩm mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu từ Nga

Đây là sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên, là gỗ xoan đào của Việt Nam. Một sản phẩm gỗ truyền thống được sử dụng nhiều trong gia đình Việt  & được nhiều người yêu thích.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào
Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào tự nhiên

Là sản phẩm tủ bếp sử dụng gỗ Hương tự nhiên. Gỗ Hương là dòng gỗ quý thuộc nhóm 1, mùi gỗ thơm, vân gỗ đẹp,..mang lại một không gian nhà bếp sang trọng & ấm cúng. Tham khảo tủ bếp gỗ Hương tại đây

Tủ Bếp Gỗ Hương
Mẫu tủ bếp chất liệu gỗ Hương tự nhiên

Là hệ tủ bếp gỗ công nghiệp rất thịnh hành tại Châu Âu. Gỗ ván bề mặt Laminate tạo nên nhiều kiểu dáng thiết kế, nhiều màu sắc phong phú cho tủ bếp hiện đại, thay thế cho sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên. Tham khảo tủ bếp laminate tại đây

tủ bếp gỗ laminate
Mẫu tủ bếp gỗ Laminate – Ván gỗ công nghiệp cao cấp

Đây là hệ tủ bếp sử dụng chất liệu nhựa Acrylic, nhựa Acrylic uốn dẻo tốt, chịu nhiệt, nhiều màu sắc! Mang lại nhiều sự lựa chọn trong thiết kế tủ bếp & không gian bếp sáng tạo ! Tham khảo tủ bếp Acrylic tại đây

mẫu tủ bếp acrylic
Mẫu tủ bếp chất liệu nhựa Acrylic
 • tủ bếp bằng inox
 • tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp hiện nay là sản phẩm phổ biến bậc nhất. Bởi gỗ công nghiệp có nhiều sự lựa chọn về màu sắc đa dạng, giá thành phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Hơn thế dùng tủ bếp gỗ công nghiệp là một phần góp vào việc bảo vệ môi trường. Tìm hiểu tủ bếp gỗ công nghiệp tại đây

Mẫu tủ bếp mặt đá

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp kết hợp mặt đá tự nhiên hoặc mặt đá công nghiệp, mặt đá ceramic,…Sự kết hợp này đã tạo nên một kiểu mẫu tủ bếp mới!

mẫu tủ bếp mặt đá
Mẫu tủ bếp chữ L kết hợp mặt đá

Lát mặt đá trên tủ bếp mang lại nhiều ưu điểm như:

 • Dễ lau chùi
 • Sạch sẽ
 • Tránh bám bẩn
mẫu tủ bếp kết hợp bàn bar
Mẫu tủ bếp kết hợp bàn bar + mặt đá hoa sang trọng

Hình ảnh trên là mẫu tủ bếp sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp mặt đá hoa sang trong. Tủ bếp trên được thiết kế đơn giản mà gọn gàng. Trước mặt tư bếp là bàn bar gọn gàng vừa là nơi vui chơi, truyện trò & thưởng thức các bữa ăn nhanh!

4- Lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách Âu Á

Mẫu tủ bếp có quầy Bar đẹp

Mẫu tủ bếp phong cách đơn giản

Kiểu mẫu tủ bếp đơn giản gọn gàng rất phù hợp với gia đình có diện tích căn hộ vừa phải. Hoặc các Bạn ưa lối kiến trúc nội thất kiểu tối giản, chỉ cần đạt các yêu cầu về chức năng của nhà bếp…

Mẫu tủ bếp phong cách đơn giản, gọn gàng
Mẫu tủ bếp phong cách đơn giản, gọn gàng

 

mẫu tủ bếp
Mẫu tủ bếp màu sắc sáng

 

mẫu tủ bếp
Hình ảnh toàn cảnh nhìn từ ngoài phòng khách vào khu vực tủ bếp

Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp, cung cấp các phụ kiện bếp chính hãng. Eurokit tự hào là nhà cung cấp các các giải pháp phụ kiện nhà bếp kinh nghiệm hàng đầu tại Hà Nội.

tham khảo hình ảnh nhà bếp đẹp

Sản phẩm tủ bếp Eurokit

 

One thought on “Mẫu Tủ Bếp Đẹp 2019

 1. Pingback: Mẫu Nhà Bếp Đẹp - Hiện Đại - HOÀNG VŨ WINDOW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *