Tủ bếp là một trong những thiết kế quan trọng nhất trong nhà bếp và cửa tủ sẽ giúp nâng cao trải nghiệm trong việc bếp núc. Để làm nổi bật nhà bếp của mình, cùng phụ kiện tủ bếp xem xét loại cửa tủ nào phù hợp nhất với phong cách mong muốn của bạn, từ mẫu cửa tủ bếp đơn giản đến cửa tủ lớn phức tạp.
Khi bạn đã xem qua các tùy chọn về kiểu cửa tủ, hãy xem xét màu sắcmẫu tủ bếp nào sẽ phù hợp nhất với nhà bếp của bạn và hãy liên lạc với EUROKIT để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé. Bên dưới là 9 kiểu cửa tủ bếp phổ biến nhất để bạn tha hồ lựa chọn.

MẪU CỬA TỦ BẾP PHONG CÁCH PHẲNG

MẪU CỬA TỦ BẾP PHONG CÁCH PHẲNG

Cửa tủ phiến là phẳng và không có khung, phù hợp với những người có phong cách hiện đại và đơn giản. Phong cách thiết kế này sẽ nâng cấp bất kỳ nhà bếp nào trở thành một không gian đơn giản, sạch sẽ và sang trọng.

Đi cùng với vẻ ngoài bóng bảy của mẫu tủ bếp này kết hợp với khung tủ bếp có tay cầm bằng kim loại Niken Satin là một lựa chọn hoàn hảo.

MẪU ÂM TƯỜNG SHAKER

Một trong những kiểu cửa tủ phổ biến nhất, tủ lắc có cửa lõm và có một loạt các thiết kế đơn giản và phức tạp. Nếu bạn có các thiết bị bếp lớn trong nhà bếp như một nhà bếp đầy màu sắc hoặc nhiều họa tiết trang trí tường, tốt nhất bạn nên chọn một cái gì đó đơn giản hơn như những mẫu tủ bếp đẹp này.

MẪU CỬA TỦ BẾP ÂM TƯỜNG SHAKER
MẪU CỬA TỦ BẾP KIỂU TRUYỀN THỐNG

MẪU CỬA TỦ BẾP KIỂU TRUYỀN THỐNG

Cửa tủ vuông truyền thống có một bảng điều khiển nâng lên có hình dạng giống như chính tủ. Bạn có thể linh hoạt chọn một thiết kế phức tạp hơn hoặc đơn giản hơn tùy thuộc vào mong muốn của chủ nhân ngôi nhà. Một ví dụ tuyệt vời của những chiếc tủ này là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống sẽ toát lên sự tinh tế trong nhà bếp của bạn.

MẪU CỬA TỦ CATHEDRAL RAISED

Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một kiểu thiết kế khác trong nhà bếp của mình thì mẫu cửa tủ kiểu nhà thờ lớn là lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu cửa tủ này được gọi là Cửa tủ bếp nhà thờ lớn bởi thiết kế bên ngoài của cửa tủ bếp giống như cửa nhà nhà thời lớn.

Cửa tủ dạng nhà thờ được làm tròn với một vòm ở trên đỉnh, bắt nguồn từ thời trung cổ. Với thiết kế này sẽ nhà bếp nào cũng sẽ mang phần cổ điển và sang trọng.

MẪU CỬA TỦ BẾP CATHEDRAL RAISED
MẪU CỬA TỦ BẾP ARCH RAISED PANEL

MẪU CỬA TỦ ARCH RAISED PANEL

Cửa tủ vòm có các rãnh sâu với đỉnh hình trong một vòm. Nếu bạn đang tìm cách thêm ý tưởng mẫu cửa tủ của mình mà không lấy đi các yếu tố thiết kế khác trong nhà bếp thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

MẪU CỬA TỦ BẾP BEADBOARD

Cửa tủ BEADBOARD giúp nhà bếp có thêm một cảm giác mộc mạc. Áp dụng mẫu BEADBOARD này với cửa tủ, ngăn kéo, trần gỗ và đồ nội thất ắt hẳn đó không phải là lựa chọn tồi cho ngôi nhà cũng như phòng bếp của bạn đâu.

MẪU CỬA TỦ BẾP BEADBOARD
MẪU CỬA TỦ BẾP MULLION

MẪU CỬA TỦ BẾP MULLION

Cửa tủ Mullion như một loại mẫu mặc định cho rất nhiều nhà bếp tại Việt Nam. Mẫu cửa tủ bếp này giúp người nội trợ nhìn được toàn bộ đồ bên trong với những tấm kính trong suốt trên cửa tủ. Bạn có thể trưng bày rượu vang và ly rượu vang cho những dịp đặc biệt hoặc các đồ trang trí như bình hoa và sách.

MẪU CỬA BẾP KHUNG KÍNH

Cửa tủ khung kính là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khoe một số đồ độc đáo, nhưng cũng muốn giữ cho chúng được bảo vệ và không có bụi.

Mọi người thường có một đến hai tủ bếp này trong nhà để trưng bày và bảo quản đồ thủy tinh phù hợp yêu thích của mình trong đó.

MẪU CỬA TỦ BẾP KHUNG KÍNH
MẪU CỬA TỦ BẾP LOUVERED

MẪU CỬA LOUVERED

Cửa tủ có nhiều không gian giữa mỗi thanh sẽ có đặc tính thông thoáng không giữ mùi sẽ phù hợp với nơi để thùng rác nhấn tự động,  hoặc bên dưới chậu rửa bát.

Sau khi chọn kiểu cửa tủ, hãy thử hình dung loại gỗ, hoàn thiện và đúc tủ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ nhà bếp của bạn như thế nào?
Nếu bạn đang trong quá trình chọn tủ bếp và không chắc bắt đầu từ đâu, hãy đo lại kích thước và hình dạng của nhà bếp của bạn. Và khi cần mua phụ kiện bếp hãy đến với EUROKIT 600 Đường Láng, Hà Nội nhé.