Dưới đây là một số mẹo hay, mẹo đơn giản nhưng sẽ giúp cho bạn có một nhà bếp gọn gàng không tưởng nhé.

Mẹo Hay Để Có Một Nhà Bếp Gọn Gàng Nè

Thực chất các mẹo này là tối ưu không gian nhà bếp đang có để làm sao mọi việc nấu nướng bếp núc được tiện lợi nhất & gọn gàng nhất.

1. Sử dụng khay chia ngăn kéo

Mẹo Hay Để Nhà Bếp Gọn Gàng

Với khay chia ngăn kéo, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp các vật dụng một cách ngăn nắp, gọn gàng, tạo không gian để lưu trữ thêm các đồ dung khác.

2. Thật lãng phí nếu không tận dụng không gian trên nóc tủ bếp

Mẹo Hay Để Nhà Bếp Gọn Gàng

Đây là một khoảng không gian rộng rãi thường bị nhiều người lãng quên. Hãy đặt những vật dụng ít sử dụng lên trên nóc tủ bếp để tiết kiệm diện tích.

3. Thiết kế hệ thống chiếu sáng

Như bạn biết đó, ánh sáng sẽ làm cho mọi gian trở nên khác biệt, nổi bật với màu sắc..Sẽ làm cho nhà bếp của bạn trở nên ấm cúng hơn khi tối ưu trong sử dụng ánh sáng.

Mẹo Hay Để Nhà Bếp Gọn Gàng

Còn gì khiến căn bếp của bạn nhàm chán bằng việc thiếu nguồn sáng? Bằng việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng bên dưới tủ bếp, không gian nấu nướng trong căn nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn rất nhiều.

4. Tại sao không tận dụng mọi không gian ?

Mẹo Hay Để Nhà Bếp Gọn Gàng

Không còn phải mất công mở ngăn kéo để tìm kiếm các vật dụng làm bếp, giờ đây các bạn có thể tận dụng không gian bên hông tủ bếp để làm một chiếc giá treo tiện ích.

5. Lắp thêm kệ gỗ

Mẹo Hay Để Nhà Bếp Gọn Gàng

Hãy thử đặt một vài chậu hoa nhỏ hay các món đồ trang trí xinh xắn trên các kệ gỗ để mang lại những màu sắc mới mẻ cho gian bếp của bạ.

6. Sáng tạo với những phụ kiện bếp mới

Mẹo Hay Để Nhà Bếp Gọn Gàng

Nam châm hẳn là một phụ kiện bếp không xa lạ đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên, đó là bởi họ không biết được tác dụng tuyệt vời của nam châm trong việc sắp xếp, lưu trữ các vật dụng làm từ sắt.

7. Sắp xếp lại gian bếp

Mẹo Hay Để Nhà Bếp Gọn Gàng

Bạn có thể sắp xếp lại các hộc tủ bếp, chạn đựng bát đĩa, các ngăn kéo và loại bỏ những vật dụng không cần thiết để gia tăng không gian lưu trữ trong phòng bếp. (bài viết tham khảo từ VTV).

Sau cùng, bạn có ngại thay đổi ? Chúng ta thường ngại thay đổi những gì đã quá quen. Ngại vận động khi có đề xuất mới, ấy là khi cuộc sống đang dần “nhàm chán” đó!

Hãy đứng dậy & thay đổi ngay cái chỗ mà hàng ngày mình luôn phải ăn, phải ngủ với nó. Hôm nay là cái nhà bếp nhé! Hãy thay sắp xếp lại các phụ kiện bếp làm sao cho tiện lợi nhất. Xem xét những gì không cần thiết thì có thể bỏ đi. Hãy mua phụ kiện bếp mới nào đó mà phù hợp hơn, tiện lợi hơn…

Đừng quên Eurokit 600 Đường Láng – Hà Nội là địa chỉ cung cấp Phụ Kiện Tủ Bếp chính hãng nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *